Dự đoán tính hình bất động sản cuối năm 2021 đầu năm 2022

Chia sẻ tin này:

Covit có ảnh hưởng đến bất động sản

Làn sóng đầu tư bất động sản vẫn qui tụ dòng tiền bất chấp covit

  • TIN LIÊN QUAN

# Cách tính xem năm tuổi bị kim lâu

covid

Trải qua tình hình dịch bệch covit liên tục kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay. Số người mắc mới và tử vong tăng cao dẫn đến sự ảnh hưởng trầm trọng đến rất nhiều các lĩnh vực, nhiều ngành nghề.
Các nghành nghề phải đóng cửa như là du lịch, vui chơi giải trí, cửa hàng cafe, nhà hàng khách sạn, spa… nguồn tiền để đầu tư vào sản xuất, thương mại giảm đi, chúng ta phải tập chung vào các lĩnh vực khác.
Trong đó có lĩnh vực Bất động sản là kênh đầu tư rất tốt cho nền phát triển kinh tế hiện nay. Mỗi một ngày theo thống kê có khoảng 400 doanh nghiệp phá sản, số lượng doanh nghiệp phá sản lớn hơn doanh nghiệp hình thành, như rất khó để các doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất thương mại như hiện nay.
  • Kịch bản thứ nhất: nếu dịch bệnh được khống chế sớm sẽ có sự hồi sinh của doanh nghiệp, tình hình bất động sản cũng sẽ tốt đẹp lên, không có nghĩa dịch bệnh kéo dài thì bất động sản đóng băng. khi tình hình sản xuất kinh doanh hoạt động trở lại bất động sản cũng sẽ dần hồi phục nhưng không bùng nổ, tạm ổn định và không quá nóng như thời gian đầu năm, nóng ở mức tăng trưởng chậm.

  • Kịch bản thứ hai: nếu dịch bệnh không được khống chế sớm tình hình kinh tế kéo dài nhùng nhằng các doanh nghiệp thiếu ổn định trong sản xuất kinh doanh, sẽ ảnh hưởng nhiều đến dòng tiền đầu tư của các loại hình bất động sản.

 

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm

Bình luận “Dự đoán tính hình bất động sản cuối năm 2021 đầu năm 2022

Trả lời